Thông tin thú vị về ý nghĩa màu son không phải ai cũng biết

ý nghĩa màu son

Son môi không chỉ là mỹ phẩm giúp chị em làm đẹp, thêm phần tự tin và quyến rũ hơn nữa mà mỗi màu son đều có một hàm ý riêng phản ánh cá tính, phong cách riêng của mỗi người. Thông qua việc chọn màu son, người dùng có thể truyền đi thông điệp của mình đến người đối diện. Cùng tìm hiểu rõ hơn về ý nghĩa màu son qua bài viết sau nhé.

Màu son đỏ

Thông điệp được thể hiện qua màu son này là sự nóng bỏng, cuồng nhiệt với năng lượng lớn. Những người phụ nữ mạnh mẽ, tự tin và đầy tham vọng đặc biệt yêu thích màu sắc này. Khi chọn son môi yếu tố đầu tiên cần phải được quan tâm là sự kết hợp với làn da, nếu bạn có tông da hồng hào hãy chọn sắc đỏ tươi, da tối màu nên chọn màu đỏ cherry là thích hợp nhất.

ý nghĩa màu son đỏ
Son đỏ đại diện cho sự nóng bỏng, cuồng nhiệt với nguồn năng lượng lớn

Màu son hồng

Sắc son này được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, tông màu thể hiện nét tính cách tích cực, nữ tính, dịu dàng và yêu thích sự lãng mạn. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò tạo thiện cảm cho người đối diện. Son hồng dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu trang phục và khuôn mặt cũng như màu da.

Màu son be nhạt

Màu son này thể hiện một cá tính phức tạp với các quan điểm vô cùng mâu thuẫn. Người chọn son be nhạt nhiều khi có những suy nghĩ không rõ ràng, thay đổi liên tục và đặc biệt yêu thích thời trang.

ý nghĩa màu son
Son màu be nhạt thường có ý nghĩa thể hiện cá tính phức tạp với nhiều suy nghĩ mâu thuẫn

Màu son cam, đỏ cam

Màu son này thường dành cho những cô nàng cá tính, vô tư và luôn muốn tạo sự nổi bật trước đám đông. Son mang ý nghĩa về sự thẳng thắn, chỉ cần quyết tâm sẽ có thể đạt được mong muốn của mình. Mẫu người chọn son cam, đỏ cam sống khá cởi mở, họ không bao giờ ghen tị với bất cứ ai.

Màu son đỏ ruby

Đây là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc, dạ hội với vẻ đẹp quyến rũ, đầy bí ẩn. Son dành cho những cô nàng yêu thích sự lãng mạn, mong muốn được nửa kia nâng niu và luôn là số 1 trong mắt chàng.

ý nghĩa màu son
Son màu đỏ ruby mang ý nghĩa về một cô nàng yêu thích sự lãng mạn

Màu son nude

Son nude thích hợp cho những nàng yêu nét đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng tui nhiên đây không phải là tông màu dễ phối hợp. Nếu chọn màu nude tối quá sẽ tạo cảm giác thiếu tinh tế hay sáng quá lại trông khá thiếu sức sống. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ màu son thích hợp với làn da của mình.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết về ý nghĩa của từng màu son phổ biến được phái đẹp đặc biệt yêu thích hiện nay. Chúc bạn có thể lựa chọn được tông màu phù hợp nhất với mình thông qua những thông tin trong bài viết này nhé.

Sản phẩm bán chạy

-13%
520.000VND
10 Xu
-17%
740.000VND790.000VND
14-15 Xu
-14%
820.000VND
16 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-7%
790.000VND
15 Xu
-24%
390.000VND
7 Xu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *