Son môi cao cấp có gì khác so với sản phẩm bình dân, giá rẻ?

son môi cao cấp

Hiện nay, trên thị trường son môi có rất nhiều sản phẩm đa dạng từ cao cấp cho đến bình dân. Các dòng son môi cao cấp có gì khác biệt mà nhiều chị em vẫn sẵn sàng chi một số tiền lớn để sở hữu như vậy?

Nguyên liệu cao cấp

So với các dòng son bình dân, son môi cao cấp nổi tiếng bởi chất lượng và được sản xuất hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên, không chứa hóa chất gây hại. Mỗi thỏi son với thành phần không thể thiếu như dầu, bơ, nha đam, sáp ong,… Những nguyên liệu này rất dễ tìm nhưng mức giá không hề rẻ bởi việc nuôi trồng, thu hoạch đều áp dụng theo quy chuẩn riêng biệt. Trong khi các loại son bình dân thường ưu tiên lựa chọn nguyên liệu tổng hợp với quy trình sản xuất hàng loạt.

son môi cao cấp
Nguyên liệu của son môi cao cấp từ thiên nhiên, không chứa hóa chất gây hại

Màu sắc bền và chuẩn hơn

Trong quá trình làm son, các nhà sản xuất sẽ thêm một số phụ gia an toàn để nguyên liệu chính phát huy tối đa công dụng. Thỏi son từ thương hiệu cao cấp cho cảm giác lướt trên môi nhẹ nhàng hơn với nhiều thành phần dưỡng ẩm nhưng vẫn đảm bảo bền màu sau một ngày dài học tập, làm việc. Trong khi son giá rẻ chỉ khoảng vài tiếng đã bị trôi và để lộ vân môi rất nhiều.

son môi cao cấp
Son môi cao cấp rất bền màu sau một ngày dài vẫn không lo lắng son bị phai

Thiết kế vỏ son sang trọng, đẳng cấp

Nhiều người mê mẩn dòng son Dior bởi thiết kế vô cùng độc đáo, bắt mắt mà bạn khó có thể tìm thấy ở các thương hiệu son giá rẻ. Lớp vỏ chắc chắn với phần nắp, thân son được chạm khắc các họa tiết tinh xảo tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp.

Phong cách thiết kế, mẫu mã góp phần làm nên giá trị của thỏi son. Nhiều thương hiệu son môi cao cấp còn mang đến dịch vụ khắc tên khách hàng hay đính vàng, kim cương trên thân son.

son môi cao cấp
Thiết kế phần vỏ son cao cấp nổi bật với sự sang trọng, đẳng cấp

Thương hiệu tạo nên giá tiền

Phái đẹp chỉ sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn nếu mua các loại son cao cấp từ thương hiệu nổi tiếng. Sở hữu cho mình một thỏi son đắt tiền tạo cho bạn gái sự tự tin và thể hiện đẳng cấp của mình trước đám đông.

Chất lượng và giá trị của những loại son cao cấp mang đến cho người tiêu dùng là điều không cần phải tranh cãi. Tuy nhiên, bạn cũng nên dựa vào nhu cầu sử dụng, nguồn tài chính hiện tại của bản thân để cân nhắc lựa chọn những thỏi son phù hợp nhất cho mình nhé.

Sản phẩm bán chạy

-13%
520.000VND
10 Xu
-13%
740.000VND
14 Xu
-14%
820.000VND
16 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-7%
790.000VND
15 Xu
-24%
390.000VND
7 Xu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *