Bật mí cách chọn và sử dụng nước hoa tạo sức quyến rũ khó cưỡng

Khá nhiều chị em đang lầm tưởng cứ xịt càng nhiều nước hoa thì lại càng thơm. Nhưng trên thực tế cách chọn và sử dụng nước hoa đúng mới điều giúp chị em thêm thời trang, quyến rũ và ấn tượng hơn. Liệu bạn đã nắm rõ những mẹo hữu ích này hay chưa?

Chú ý kỹ nguồn gốc, xuất xứ loại nước hoa bạn muốn chọn

Bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin về nguồn gốc loại nước mình đã “chấm” trên Google, website của cửa hàng hay nhờ nhân viên tư vấn. Sở dĩ phải tìm hiểu thật kỹ vấn đề này bởi trong thành phần nước hoa có khá nhiều chất hóa học nếu không đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ có thể gây dị ứng da và ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

 Luôn chú ý tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ loại nước hoa bạn đang muốn lựa chọn

Luôn chú ý tìm hiểu rõ nguồn gốc, xuất xứ loại nước hoa bạn đang muốn lựa chọn

Chú ý đến sở thích và thời tiết

Nước hoa chính là yếu tố mà những người xung quanh đánh giá tính cách của bạn. Chọn một loại nước hoa phù hợp là điều tiên quyết khẳng định bản thân và giúp bạn thêm tự tin hơn.

Một loại nước hoa không thể sử dụng trong suốt năm bởi mỗi sản phẩm đều được sản xuất dành cho mỗi mùa riêng biệt. Nước hoa dành cho mùa đông thường loãng và có hương thơm dịu nhẹ hơn mùa hè. Vì vậy, hãy chú ý vấn đề này để tránh mùi hương không đạt được hiệu quả như mong muốn nhé.

Hãy xịt nước hoa lên giấy và hít thật sâu khi lựa chọn

Khi thử một loại nước hoa mới, bạn phải tham khảo một lúc khá nhiều mùi hương nếu xịt thẳng lên da sẽ làm lẫn lộn hương thơm làm bạn không thể phân biệt đâu là sản phẩm hợp ý mình nhất. Tốt nhất hãy xịt lên khăn giấy và hít một hơi thật sâu để cảm nhận trọn vẹn hương thơm trước khi đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Xịt nước hoa lên giấy khi thử sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn

Xịt nước hoa lên giấy khi thử sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác hơn

Không nên chà xát

Thói quen chà xát khi thử hay sử dụng nước hoa khá quen thuộc với nhiều chị em. Tuy nhiên, cách này lại vô tình làm mất đi hương vị gốc của nước hoa bởi khi cọ xát sẽ làm nhiệt độ thay đổi đột ngột ảnh hưởng đến thành phần hóa học của sản phẩm. Vì vậy, khi xịt nước hoa lên da bạn nên giữ yên trong vài giây để cảm nhận rõ hơn hương thơm sản phẩm bạn đang muốn lựa chọn.

Bảo quản nước hoa trong tủ lạnh

Một chai nước hoa được bảo quản tốt nhất khi đặt trong tủ lạnh. Cách này giúp mùi hương luôn tươi mới và kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng phải chú ý đến hạn sử dụng được in trên bao bì để tránh sử dụng những sản phẩm hết hạn ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.

Nước hoa bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh

Nước hoa bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh

Để lựa chọn được loại nước hoa phù hợp với bạn không phải quá khó nhưng làm sao để sử dụng mang đến hiệu quả cao nhất lại là điều không phải ai cũng biết. Hy vọng với những chia sẻ về cách chọn và sử dụng nước hoa trong bài viết này sẽ giúp bạn lưu giữ được hương thơm suốt một ngày dài học tập, làm việc.

Sản phẩm bán chạy

-13%
520.000VND
10 Xu
-17%
740.000VND790.000VND
14-15 Xu
-14%
820.000VND
16 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-11%
850.000VND
17 Xu
-12%
790.000VND
15 Xu
-7%
790.000VND
15 Xu
-24%
390.000VND
7 Xu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *